AirFly Pro: Món phụ kiện không thể thiếu để dùng AirPods với mọi thiết bị âm thanh

AirPods và AirPods Pro từ khi ra mắt đều được đánh giá cao về độ tiện dụng của chúng. Từ cách kết nối cho tới những tính năng khi sử dụng đều được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, chúng thực ra chẳng hoàn hảo đến vậy.

Về cơ bản AirPods và AirPods Pro chỉ sử dụng Bluetooth để kết nối với các thiết bị ngoại vi. Vì thế, nếu bạn muốn nghe nhạc, xem phim bằng những dàn âm thanh cổ điển, chiếc TV không có Bluetooth hay máy chơi game như Nintendo Switch thì không thể dùng trực tiếp với dòng tai nghe không dây của Apple được.

AirFly Pro: Món phụ kiện không thể thiếu để dùng AirPods với mọi thiết bị âm thanh - Ảnh 1.

Đây là AirFly Pro, cắm trực tiếp vào jack tai nghe 3.5mm của Nintendo Switch để kết nối với AirPods Pro.

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của AirFly Pro thì mọi vấn đề đều được xử lý. Đây là bộ phát/nhận tín hiệu Bluetooth đang được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế. Sản phẩm có mức giá khá dễ chịu, chỉ 55 USD, tương đương gần 1.3 triệu nhưng lại có thời lượng pin lên tới 16 giờ liên tiếp, kết nối được với 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc và tương thích với mọi thiết bị có cổng tai nghe 3.5mm.

AirFly Pro: Món phụ kiện không thể thiếu để dùng AirPods với mọi thiết bị âm thanh - Ảnh 2.

Bạn có thể kết nối và phát nhạc tới 2 tai nghe Bluetooth bất kì, siêu tiện lợi khi dùng xem phim với bạn bè.

Bạn có thể cắm AirFly vào cổng tai nghe trên TV, dàn âm thanh, hệ thống giải trí của xe hơi, máy bay, PC, laptop hay các loại máy chơi game không có Bluetooth. Sau đó, chỉ cần vài thao tác kết nối là đã có thể thưởng thức âm thanh không dây với cặp AirPods.

AirFly Pro: Món phụ kiện không thể thiếu để dùng AirPods với mọi thiết bị âm thanh - Ảnh 3.

AirFly Pro cực kì hữu dụng để nghe nhạc, xem phim bằng tai nghe True-Wireless với các thiết bị không có Bluetooth.

Chất lượng của AirFly Pro thì khỏi phải bàn, bởi nó đã được kiểm chứng và bày bán ở các Apple Store trên thế giới. Bên cạnh đó, AirFly còn có phiên bản Duo với thời lượng pin lên tới 20 giờ, hoặc bản AirFly sử dụng cổng USB-C thay cho jack cắm 3.5mm tùy nhu cầu sử dụng.

ảnh 1

Sản phẩm chính hãng, giá mềm và bảo hành chu đáo

HOAI NGUYEN
ảnh 2

Tư vấn nhiệt tình, chủ shop rất vui vẻ, giá cả mềm hơn trong hãng mà mình đã xem

LI ZHANG
0986 522 523