Tai nghe Jabra Halo Smart Like New

750,000

SỐ LƯỢNG

Ưu Đãi
  • Nội dung khuyến mãi 1
  • Nội dung khuyến mãi 2
Gọi 0986 522 523 để được tư vấn (8h – 22h)
  • Tai nghe Bluetooth Jabra Halo Smart
  • Tình Trạng sản Phẩm
  • Màu sắc: Đen
  • Chính Hãng Jabra qua sử dụng lướt. Ngoại hình còn đẹp như mới
  • Fullbox đầy đủ tất cả phụ kiện
  • Bảo Hành: 3 tháng 1 đổi 1

Giới thiệu tai nghe không dây Jabra Halo Smart

Jabra Halo Smart là một chiếc tai nghe không dây thông minh với nhiều tính năng như “đọc” tin nhắn on-the-go, lịch hẹn, các thông báo của mạng xã hội, đi kèm ứng dụng Jabra Assist App để quản lý việc đọc notification, xem lượng pin và tính năng thuận tiện nhất.

Bộ sp gồm tai nghe, nút tai, dây sạc

Build

Jabra Halo Smart được đóng gói trong hộp đơn giản truyền thống dạng cuốn sách. Chỉ cần người dùng lật miếng bìa lên là sẽ thấy hình thật của sản phẩm.

Housing

Tai nghe Jabra Halo Smart với gọng tai nghe được làm bằng nhựa dẻo, có thể bẻ gập đơn giản để ôm sát lên cổ người dùng tạo độ thoải mái.

Dây dẫn

Dây dẹp, có độ bền cao và chống rối sẽ làm người dùng cảm thấy thoải mái và hạn chế đứt ngầm. Gọng tai nghe sẽ có nắp che chắn cổng sạc micro-usb giúp chống nước và bụi, chỉ cần cắm với chiếc máy tính hoặc củ sạc điện thoại là có thể sạc được.

Thời lượng pin

Đèn báo hiệu của chiếc tai nghe giúp dễ dàng thấy được tình trạng kết nối (đèn nháy xanh dương cho phép kết nối thiết bị), đèn đỏ khi đang sạc và sạc đầy pin đèn xanh lá. Tình trạng pin (xanh lá là 50-100% dung lượng pin, vàng là từ 20-50% pin, đỏ là pin yếu, cần được sạc) .

Khả năng kết nối hoàn hảo

Với bản hướng dẫn nhanh có trong hộp, tai nghe Jabra Halo Smart kết nối dễ dàng.

Khi smartphone có mạng internet, người dùng được yêu cầu cài thêm ứng dụng Jabra Assist app (Chỉ hỗ trợ Android và iOS) để tương tác giữa thiết bị và tai nghe tốt hơn.

Đàm thoại cực tốt, đơn giản, dễ dàng

Khi có cuộc gọi đến, chỉ cần bấm 1 lần là chấp nhận cuộc gọi hay tách cặp tai nghe được đính bằng nam châm với nhau, 2 lần để từ chối cuộc gọi. Đặc biệt để biết được ai đang gọi đến, tai nghe cũng sẽ rung mạnh và nói tên hoặc số điện thoại đang gọi đến.

Nếu có vô tình người dùng làm thiết bị dính nước hoặc bụi bẩn do thời tiết hay ngoài trời, chỉ cần dùng giấy khô lau sạch là có thể an tâm dùng lại được.

Chất âm hoàn hảo

Jabra Halo Smart này được trang bị driver đường kính 10 mm với chuẩn kết nối Bluetooth 4.1, tốc độ truyền tải âm thanh chính xác và nhanh hơn. Tập trung vào dải bass và mid đồng thời tái tạo âm trường tương đối tốt, Jabra Halo Smart sẽ thỏa mãn được đa số người dùng, phù hợp với việc nghe tạp khi di chuyển hay làm việc độc lập.

0986 522 523