Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 (2nd)

4,200,000 3,890,000 ( -7% )

SỐ LƯỢNG

Ưu Đãi
  • Nội dung khuyến mãi 1
  • Nội dung khuyến mãi 2
Gọi 0986 522 523 để được tư vấn (8h – 22h)

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2

Tình Trạng sản Phẩm

  • Màu sắc: Đen
  • Chính Hãng Sennheiser qua sử dụng lướt. Ngoại hình còn đẹp khoảng 97%
  • Nobox. Gồm Tai nghe, Case sạc, Cáp sạc Pin và 2 Cặp Tips dự phòng
  • Bảo Hành: 3 tháng 1 đổi 1

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 chính hãng

Mới đây, hãng âm thanh Sennheiser của Đức đã chính thức tung bản nâng cấp thế hệ thứ hai cho mẫu tai nghe đoạt nhiều giải thưởng danh giá Momentum True Wireless.

Sennheiser Momentum True Wireless 2 sẽ gần như không có đối thủ về chất lượng âm thanh, phiên bản thế hệ thứ 2 được Sennheiser bổ sung và hoàn thiện những điểm khuyết về tính năng, thiết kế cũng như hiệu năng âm thanh

Cấu hình Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 hiện tại đang là một sản phẩm mang tính đột phá và gần như là cao cấp nhất trong chuỗi tai nghe True Wireless trên thị trường hiện tại, vì thế những công nghệ tốt nhất hiện tại đều được áp dụng trên Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2

Công nghệ mà mọi người đón chờ quan tâm nhất ở trên thị trường ngày nay đó chính công nghệ chống ồn và xuyên âm cho nên Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 vẫn được hãng Sennheiser áp dụng lên trên chính sản phẩm đầu bảng của mình với việc trang bị công nghệ Active Noise Cancellation (ANC) và công nghệ xuyên âm : Transparent Hearing Activated ( nghe âm thanh xung quanh).

Với công nghệ chống ồn ANC, giúp cho người dùng có thể loại bỏ được những tạp âm xung quanh bạn như tiếng nói chuyện văn phòng nơi công cộng, tiếng gõ bàn phím, tiếng xe cộ, những âm thanh cảnh báo xung quanh bạn sẽ không còn bị xen lẫn vào những bản nhạc mà người dùng đang thưởng thức.

Còn với công nghệ xuyên âm thì có tính năng là giúp cho người dùng có thể nghe được những âm thanh xung quanh bạn mà không cần phải tháo tai nghe ra mà vẫn có thể trực tiếp nói chuyện với mọi người xung quanh, những âm thanh cảnh báo khi lưu thông nơi công cộng.

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 là dòng sản phẩm cực kì hiếm đầu tiên được vinh dự sở hữu công nghệ kết nối mới nhất đến từ hãng Qualcomm là Bluetooth 5.1 hỗ trợ codec SBC, AAC, aptX ™ chất lượng cao nhằm phục vụ kết nối ổn định, nhanh chóng, hạn chế tối đa việc mất tín hiệu số. Đồng thời còn mang tới khả năng giảm độ trễ giữa hình ảnh và âm thanh trong quá trình xem phim, chơi game.

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 vẫn mang tới thiết kế điều khiển các tác vụ âm thanh thông qua cảm ứng giống với người đàn anh trước đó, đặc biệt thêm nữa là trên phiên bản thứ 2 này người dùng còn có thể tinh chỉnh được những thao tác điều khiển mặc định âm thanh thông qua ứng dụng Sennheiser Smart Control app for iOS™ and Android™ :

Chạm và giữ bên R để tăng âm lượng

Chạm và giữ bên L để giảm âm lượng

Chạm liên tục 3 lần bên R để bật chế độ ANC

Chạm liên tục 2 lần bên R để bật chế độ xuyên âm

Chạm 1 lần bên R để gọi trợ lý ảo

Chạm 1 lần bên L để tạm dừng/Phát nhạc

Chạm liên tục 2 lần bên L để chuyển bài và 3 lần đề lùi bài

Để nhận cuộc gọi đến : chậm 1 lần bất kì bên tai R hoặc L

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 thuộc dòng tai nghe cao cấp nên những thông số gì của sản phẩm cũng phải cao cấp chứ cho nên Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2  sở hữu trên mình Dung lượng Pin sạc Li-ion : tai nghe 55-60mAh, dung lượng case sạc : 600mAh đem tới thời gian sử dụng : 7 giờ chơi nhạc và lên tới 28 giờ với hộp sạc. Và thời gian sạc 1,5 giờ và hỗ trợ sạc nhanh 10 phút đem lại 1,5 giờ thông qua cổng giao tiếp USB-C thế hệ mới. Một thời lượng Pin cực khủng, dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như khi tập luyện thể thao, đi dã ngoại, du lịch và đi công tác trong khoảng thời gian dài mà không cần phải chú đến đến thời lượng Pin của sản phẩm.

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 vẫn được hãng Sennheiser áp dụng cho khả năng chống nước IPX4 để giúp người dùng có thể sử dụng trong mục đích tập luyện thể dục thể thao trong rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau mà đảm bảo hoàn toàn mô hôi không hề làm ảnh hướng đến độ bền của sản phẩm của mình, hãy đeo lên và tận hưởng những buổi tập luyện đầy náo nhiệt ngay nhé.

 

 

0986 522 523