Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N

2,150,000 1,650,000 ( -23% )

SỐ LƯỢNG

Ưu Đãi
  • Nội dung khuyến mãi 1
  • Nội dung khuyến mãi 2
Gọi 0986 522 523 để được tư vấn (8h – 22h)

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N

 

Tình trạng Sản Phẩm

  • Màu sắc : Đen – Xanh
  • Chính Hãng Sony qua sử dụng lướt
  • Nobox 99%
  • Phụ kiện đi kèm có: Cáp sạc Pin và 3 Cặp Núm Tai nghe dự phòng
  • Bảo Hành 3 tháng 1 đổi 1

 

 

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N được đánh giá là Tai nghe Thể thao đích thực với thời lượng pin dài, sở hữu chuẩn kháng nước IP55 ấn tượng cùng chất âm trầm sâu giúp cho những buổi tập của bạn thêm hứng khởi

 

Tính Năng Nổi Bật

 

Thiết kế cho phong cách sống năng động

 

 

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N được thiết kế dành cho người dùng có nhu cầu vận động thể thao hoặc di chuyển nhiều, với kích cỡ nhỏ nhắn vừa tai giúp tạo cảm giác êm ái khi đeo, phần cánh vành tai cong 3D giúp giữ tai nghe nằm gọn trong tai, giúp cố định tai nghe trong lúc hoạt động với cường độ cao.

 

 

Công nghệ EXTRA BASS mạnh mẽ kết hợp Âm thanh thực tế 360 độ

 

 

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N hỗ trợ âm thanh thực tế 360 độ – Công nghệ âm thanh không gian dựa trên đối tượng của Sony và Frau, dựa trên âm thanh MPEG-H – để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời. 360 Reality Audio kết hợp công nghệ Extra Bass mạnh mẽ, Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N  là trợ lý đắc lực, tiếp thêm cho bạn nguồn cảm hứng vô tận.

 

Sở hữu công nghệ Chống ồn chủ động ANC

 

 

Một trong những tính năng nổi bật nhất ở trên Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N  là công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC).  Công nghệ này giúp ngăn chặn những âm thanh phiền nhiễu của đường phố hoặc tiếng ồn tại phòng gym. Giúp người dùng trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời hơn.

 

Trò chuyện nhanh với Quick Attention

 

 

Để trò chuyện nhanh với bạn bè, người dùng chỉ cần đặt ngón tay lên earbud, âm lượng sẽ giảm ngay và bạn sẽ nghe thấy âm thanh bên ngoài. Nhờ đó, bạn có thể trò chuyện ngay với người khác mà không cần tháo tai nghe.

 

Tính năng Ambient Sound

 

 

 

Chế độ Ambient Sound trên Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N sẽ giúp bạn nghe được âm thanh xung quanh trong khi vẫn đang thưởng thức âm nhạc.

 

Thời lượng Pin cực Khủng kết hợp Sạc Nhanh

 

 

Khi sạc đầy, Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N có thể hoạt động trong 9 giờ và hộp sạc tiện dụng cung cấp thêm 9 giờ nữa. Như vậy, bạn sẽ có đến 18 giờ nghe nếu bật chức năng chống ồn. Khi tắt chức năng chống ồn, tai nghe còn hoạt động lâu hơn nữa – 13 giờ nếu sạc đầy, cộng với 13 giờ do hộp sạc cung cấp để bạn có đến 26 giờ nghe nhạc. Nếu bạn cần gấp, chỉ cần sạc nhanh 10 phút là bạn sẽ có đến 60 phút nghe nhạc không tiếng ồn.

 

Mạnh mẽ hơn với Kháng nước chuẩn IP55

 

 

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N sở hữu khả năng kháng nước chuẩn IP55 mạnh mẽ giúp bạn quên đi nỗi lo mồ hôi hay những cơn mưa nhỏ  ảnh hưởng đến trải nghiệm hoặc công việc của bạn

 

Chiếc tai nghe “Tâm Lý” có thể hiểu bạn

 

 

 

Tai Nghe True Wireless Sony WF SP800N WF-SP800N tự động phát hiện khi tháo tai nghe ra, âm nhạc bị tạm dừng mỗi khi rút tai nghe ra và tự động bật lại khi đặt tai nghe vào.

 

 

Tính năng Chỉnh âm thích ứng thông minh sẽ tự động phát hiện hoạt động của bạn – chạy, đi bộ, chờ đợi hay di chuyển – rồi điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh cho phù hợp với môi trường. Bạn cũng có thể chỉnh cài đặt theo sở thích bằng ứng dụng Sony | Headphones Connect – ứng dụng này thậm chí còn biết được các địa điểm bạn yêu thích như phòng tập hay công viên.

 

Tích hợp trợ lý ảo Thông minh

 

 

Chỉ cần chạm nhẹ tai nghe, trợ lý ảo sẽ lập tức được kích hoạt giúp bạn thoải mái giải trí, kết nối với bạn bè, xem thông tin, nghe nhạc và thông báo, đặt lời nhắc và nhiều hoạt động khác.

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

0986 522 523